Chuyển đến nội dung chính

Động lực

Bệ phóng ước mơ

Với mong muốn xây dựng một thế hệ chủ nhân tương lai có đủ trình độ đưa đất nước tiến lên sánh ngang với các cường quốc năm châu, nền tảng giáo dục trực tuyến Open Classroom ra đời, dựa trên mô hình giáo dục tiên tiến của các quốc gia phát triển. Open Classroom trao cho học sinh cơ hội học tập với chất lượng quốc tế để xây dựng tương lai, hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão, khát vọng ở hiện tại.

Sứ mệnh

Trách nhiệm của chúng tôi là chuẩn bị cho học sinh đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tầm nhìn

Trở thành một hình mẫu ưu tú trong phát triển giáo dục, vươn tới nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Giá trị

• Creativity: Đổi mới sáng tạo
  • Community: Kết nối cộng đồng
  • Contribution: Tận tâm cống hiến

Triết lý

Triết lý của chúng tôi nhấn mạnh vào năng lực ưu điểm, sở trường của mỗi cá nhân nhằm khơi dậy mong muốn không ngừng học hỏi, tinh thần tự chủ tự giác và tin vào giá trị của bản thân mình.

• Đối tượng trung tâm của nền giáo dục là học sinh.
  • Môi trường giáo dục phải lành mạnh và an toàn.
  • Mọi trẻ em đều có quyền được học tập.
  • Học hành là quyền, không phải là nghĩa vụ.
  • Học tập nên được thúc đẩy bằng động lực từ bên trong.
  • Học để biết, học để làm, học để khẳng định mình, học để cùng chung sống.

Các thành viên của đội ngũ Open Classroom thiết lập chính sách, xây dựng nội dung, phát triển ngân sách và lập kế hoạch để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Đội ngũ Open Classroom

Open Classroom: giáo dục cho mọi người

Open Classroom là một nền tảng giáo dục trực tuyến vì cộng đồng, hoàn toàn miễn phí. Từ ý tưởng sáng tạo của hai nhà đồng sáng lập, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Open Classroom đã đạt giải xuất sắc nhất trong chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2017. Tiếp nối những thành tựu đó, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển, Open Classroom giờ đây đã trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến đồ sộ với nhiều đóng góp chất lượng từ các thầy cô giáo, các nhà quản lý giáo dục và các nhà khoa học.

• Định hướng mục đích

Phát hiện sớm các tố chất tiềm năng, cung cấp các bài học chỉ dẫn dựa trên mong muốn và nguyện vọng của học sinh.

• Chuẩn bị sẵn sàng

Cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp tục với lựa chọn sau bậc phổ thông của mình.

• Vươn tới thành công

Giúp học sinh bước vào tuổi trưởng thành tự tin khẳng định mình, sẵn sàng đón nhận cơ hội thành công trong cuộc sống.

Công việc giảng dạy

Bạn mong muốn chia sẻ kiến thức cho cộng đồng học sinh và giáo viên? Hãy tham gia giảng dạy cùng chúng tôi.

• Toán học
  • Tin học
  • Các môn khoa học tự nhiên
  • Các môn khoa học xã hội
  • Ngoại ngữ
  • Nghệ thuật
  • Thể thao
  • Kỹ năng sống
  • Khoa học quân sự
  • và nhiều môn học khác.

Phụ huynh

Con trai tôi rất hứng thú với Open Classroom. Các bài học rất hấp dẫn và phát huy tính sáng tạo. Tôi không còn phải mệt mỏi và lãng phí tiền cho con đến các lớp học thêm như trước. Tôi không thể tin được lại có một môi trường học tập tuyệt vời như thế!

Nguyễn Thu Hương, Hà Nội

Từ khi con gái tôi tham gia Open Classroom, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều so với việc thuê gia sư hay cho con đi học thêm. Con gái tôi đã tìm thấy niềm vui học hành mà từ trước đến nay không có. Tôi tin con tôi sẽ đạt được ước mơ trở thành một bác sĩ!

Lê Thanh Bình, TPHCM

Logo Hỗ trợ trực tuyến